Có Nên Mua Vợt Fleet Woven 100 Không?

51 lượt xem

Vợt fleet woven 100 là tên gọi tắt của mẫu vợt Fleet AHANKEN Woven 100. Đây là mẫu vợt đến từ thương hiệu Fleet của Đài Loan. Dù ra mắt muộn hơn những thương hiệu khác như: Yonex, Lining nhưng đây đang là thương hiệu được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

Việc chọn cho mình một cây vợt cầu lông phù hợp đồng hành trong quá trình luyện tập, thi đấu sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chơi cầu lông. Mỗi một người chơi sẽ có lối đánh riêng, người yêu thích lối đánh tấn công, người thích lối đánh phòng thủ chủ động, người chơi theo phong cách hỗn hợp,…. Sẽ không có ai giống ai. Do vậy, cây vợt có thể tốt với người này nhưng sẽ không phù hợp với người khác là điều bình thường. Với những ai đang băn khoăn về mẫu vợt fleet woven 100 có phù hợp với mình không thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

1. Vợt Fleet Woven 100

Nếu bạn là người chơi cầu lông theo lối toàn diện, kết hợp công và thủ thì không nên bỏ qua mẫu. Đây là mẫu vợt được Fleet ưu ái ứng dụng những công nghệ hiện đại trong thiết kế giúp vợt nhẹ, cứng, bền. 

Chi tiết mẫu vợt cầu lông Fleet Woven 100

 • WOVEN CARBON GRAPHITE: Đây là một loại vật liệu quý được dùng trong lĩnh vực hàng không. Sử dụng loại vật liệu này trong sản xuất vợt cầu lông có tác dụng nâng cao lực căng của phần khung vợt. Đồng thời chống vặn xoắn của ống giữa và tối ưu khả năng chống rung tốt.
 • Lực căng tốt: Khi vợt phải chịu lực lớn thì có thể phát huy hết ưu điểm của tính năng này.
 • Lực cản nhỏ: Giúp tốc độ phát cầu nhanh, tính tấn công cao và lực phát lớn.
 • Góc vặn nhỏ: Vợt sử dụng ống vừa 40T, có thể giữ vững tính ổn định của thân vợt khi đánh cầu.
 • Thiết kế với vợt có phần khung mỏng nhưng có độ cứng tốt. Điều này giúp làm giảm lực cản của không khí. Đồng thời, điều chỉnh chính xác hướng cầu.
 • Khung vợt hình chữ T có chức năng tăng cường tốc độ của quả cầu, dễ dàng thu về nhanh và tấn công liên tục.

Có Nên Mua Vợt Fleet Woven 100 Không?

Những ưu điểm nổi bật trên khiến vợt fleet woven 100người chơi theo hướng toàn diện rất yêu thích

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Fleet Woven 100

 • Trọng lượng : 84 – 88 g
 • Điểm cân bằng: 288 ± 3 mm
 • Sức căng : 20 – 30 lbs
 • Số lỗ: 72
 • Tính năng: Woven Carbon, Nanotech Ultra High Modulus Graphite + Top Woventec.

Nhờ những tính năng kể trên, nên vợt cầu lông Fleet Woven 100 được đánh giá là khá cứng, khung vợt rất khỏe, phần cán vợt có tính đàn hồi cao giúp cú đập cầu có độ chính xác cao.

Có Nên Mua Vợt Fleet Woven 100 Không?

Vợt fleet woven 100 giúp bạn tạo ra những cú đập cầu chính xác, mạnh mẽ

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã xác định được mẫu vợt Fleet Woven 100 có phù hợp với mình không. Để chơi tốt môn cầu lông, chọn vợt phù hợp không là chưa đủ. Bạn còn cần phải có một kỹ thuật đánh tốt, tinh thần chiến binh và thể lực tốt. Một thể lực tốt sẽ giúp bạn duy trì được phong độ ở đỉnh cao trong suốt trận đấu. Để bổ trợ cho thể lực, nhiều người lựa chọn chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện. Đây là cách nâng cao thể lực, cải thiện sức khỏe, sức bền và tốc độ. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để cải thiện thành tích trong môn cầu lông của mình.

Nguyễn Nụ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn