Bể Bơi Phát Sáng Trong Đêm. Và 10 Bể Bơi Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

679 lượt xemChào mừng bạn đến với homeTV, cộng đồng những người yêu thích khám phá điều thú vị thiên nhiên, khám phá động vật…
Video ngày hôm nay của chúng ta là:
Xin chào các bạn, những khán giả thân yêu. Những làn nước trong xanh luôn có một sức hút lạ kì thu hút sự chú ý của bất kì ai nhìn thấy. Thế nhưng Hồ bơi trên đỉnh thác, hồ bơi sâu 60 mét, hồ bơi nước đỏ như má liệu bạn có dám đến những hồ bơi này để vẫy vùng không? Hãy thử xem sao nhé! trên thế giới có rất nhiều những bể bơi đẹp mắt rồi đấy, nhưng Vô cùng nguy hiểm và đáng sợ cũng như là kỳ lạ mà có cho tiền tỷ chưa chắc bạn đã đến,với những bể bơi này liệu có đáng sợ đến mức đó không. Bây giờ hãy cùng với chúng mình tìm hiểu nhé.hồ bơi của quỷ mở đầu video ngày hôm nay là một địa điểm với cái tên nghe đầy mùi nguy hiểm và sự thật là nó nguy hiểm đáng sợ thật đấy và các tín đồ ưa mạo hiểm khám phá thì tất nhiên là không nên bỏ qua địa điểm này.rồi Có bạn nào ở đây yêu thích mạo hiểm mà đang ngồi xem với được không điểm danh nhẹ một cái dưới phần bình luận nhé.
!!.Let’s go!.Và trước khi vào video các bạn ủng hộ cho chúng mình bằng cách nhấn nút đăng kí kênh và biểu tượng chuông bên cạnh để cập nhật những video mới nhất và hấp dẫn nhất từ kênh tụi mình nha.
Nội Dung:
00:00 Phần giới thiêu.
00:58 1.bể bơi của Qủy.
01:55 2. Hồ bơi trong nhà sâu nhất thế giới.
02:52 3. Hồ bơi có nước đỏ như màu máu..
03:28 4. Hồ bơi trên ruộng bậc thang Pamukkale (Thổ Nhĩ Kỳ)
04:09 5. Bể bơi có khả năng phát sáng trong đêm..
04:40 6. Bể bơi giữa không trung.
05:17 7.Bể bơi tách biệt với phần còn lại của thế giới.
06:00 8. Bể bơi vô cực lửng lơ giữa trời Singapore.
—————————————————————–
✔️ Lưu ý: HomeTV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, cộng tác vui lòng liên hệ email: 4onweb@gmail.com
✔️ We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact 4onweb@gmail.com for copyright matters!
—————————————————————–
#beboi #beboikyla #10beboikyla #homeTV #khampha

https://theducthethao.net/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn