BÀI TẬP CƠ BỤNG HUỶ DIỆT MỠ TRONG 2 TUẦN | Get ABS in 2 Weeks | Lê Bống Channel

173 lượt xemBÀI TẬP CƠ BỤNG HUỶ DIỆT MỠ TRONG 2 TUẦN | Get ABS in 2 Weeks | Lê Bống Channel
#lebong95 #lebong #baitapcobungtrong2tuan #getabsin2weeks #baitapgiammotoanthan

Mọi người có biết không?
Sức khoẻ của chúng mình không chỉ đến từ cơ bắp hay thể chất. Sức khoẻ còn đến từ một yếu tố vô cùng quan trọng – đó chính là tinh thần. Đôi khi, chỉ cần chúng mình lạc quan, có niềm tin rằng mình sẽ chiến thắng bệnh tật, thì Bống TIN đó sẽ là một sức mạnh cực kì lớn để giúp bản thân chúng ta biến nó thành sự thật
Nên dù trong tình huống nào, Bống cũng mong mọi người vẫn sẽ luôn tràn đầy Vitamin lạc quan, một năng lượng tích cực. Có như vậy, mới có tinh thần để thể dục thể thao, để tiếp tục sống, phải không nào ?
Cuối cùng, chúng ta hãy luôn giữ vững một niềm tin vào Đảng và chính phủ Việt Nam, vào những người lính áo trắng, áo xanh rằng :
“Chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch! Việt Nam Cố Lên ! Việt Nam Vô Địch ! ” 💓

🧚 Chào mừng bạn đến với Thế Giới của Bống🧚
– Trước đây, Bống đã từng có cân nặng lên tới 70kg. Nhờ quá trình tập luyện kiên trì và quyết tâm thay đổi bản thân, Bống đã có được thân hình như mong muốn. Vì vậy, Bống đã tạo Channel này để chia sẻ về những bài tập hàng ngày, những video về cuộc sống, những tips hay mẹo vặt…của Bống, mong rằng có thể giúp các bạn tìm thấy “Phiên Bản Hoàn Hảo” của chính mình và có thật nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống.
– Nếu các bạn thấy những video này hay ho thì đừng quên Like, Share, Subscribe và nhấn nút Chuông ủng hộ Bống để Bống có thêm động lực làm những video tiếp theo nhé.
🖤 Beacons:
💜 Discord:
❤️ Facebook:
💛 Fanpage:
💚 Group:
💙 Insta:
💜 TikTok:
Contact for work: lebongofficial@gmail.com

‼️ Lưu ý: Không re-upload video dưới mọi hình thức.

https://theducthethao.net/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn